Toàn Quốc Nên làm thế nào để tiết kiệm dữ liệu di động trên iPhone?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng - Bao da và Phụ kiện' bắt đầu bởi thuytuan8486, 11/1/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  24/11/16
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Web:
  Hiện nay, người dùng Smartphone nói chung và iPhone nói riêng thường dùng dữ liệu di động để truy cập Internet. Đa số các gói mà người sử dụng đăng ký đều có giới hạn sử dụng truy cập. Và nếu quý khách hàng dùng vượt quá định mức đó thì cước vượt gói tăng cao.
  Vậy làm thế nào để vừa dùng tiết kiệm 3G lại vừa trải nghiệm được mọi ứng dụng tiện ích trên thiết bị điện thoại thông minh đặc biệt là iPhone? Mời quý khách hàng cùng Sửa chữa điện thoại 247 theo dõi phương pháp sử dụng dữ liệu di động tiết kiệm cho iPhone sau đây nhé.
  [​IMG]
  1. Tắt dữ liệu di động cho iCloud
  Nếu như thiết bị điện thoại thông minh của quý khách hàng hay sử dụng iCloud để trao đổi dữ liệu qua lại giữa các iPhone thì quý khách buộc phải bỏ ra tiêu hao một lượng dịch vụ 3G/4G khá lớn.
   Giúp giảm thiểu tối đa những dữ liệu di động trên iCloud, bạn đọc làm theo các bước sau:
  Vào setting/ iCloud/ iCloud Drive/ sau đó tắt đi phần “Sử dụng dữ liệu di động”.
  2. Tắt chức năng tự động download về phần mềm qua dữ liệu di động.
  Các phần mềm tự động tải về được xem là nguyên nhân tiêu hao dung lượng dịch vụ 3G/4G trên thiết bị điện thoại thông minh nhiều nhất. Lời khuyên dành cho bạn đọc là nên tắt chức năng này và chỉ nên tải về những phần mềm này khi có kết nối tới mạng wifi.
   Phương thức tắt tính năng tự động download theo trình tự: Vào settings / App Stores và iTunes/ tắt tại dòng chữ “Sử dụng dữ liệu di động”.

  3. Tắt đi các ứng dụng tiêu tốn nhiều dịch vụ 3G/4G.
  Trên thực tế, khi không có kết nối Wifi quý khách vẫn hay dùng tới dịch vụ 3G/4G. Nhưng, sẽ có rất nhiều nguyên nhân tiêu tốn dịch vụ 3G/4G của bạn. Vậy nên, đối với những phần mềm không cần thiết, hãy tắt dịch vụ 3G/4G đi nhằm tiết kiệm tối đa lưu lượng tốc độ cao mà bạn đang có.
   Phương pháp thực hiện:
  Mở Settings / Di động/ chọn “Sử dụng dữ liệu di động cho” và tắt đi các ứng dụng không cần thiết.
  4. Vô hiệu hóa trình tự chạy video.
  Facebook là phần mềm được dùng phổ biến ở người dùng Smartphone. Ứng dụng này có tính năng tự phát video khi người sử dụng vuốt ngang qua. Vậy nên đã vô tình tiêu hao khá nhiều dữ liệu di động.
  Để thiết lập chức năng này, quý khách hàng vào Facebook / Settings / Cài đặt tài khoản / Videos and Photos/ Ảnh và video/ tự động phát/ tự chạy khi được kết nối Wi-Fi.
  Bên trên, Sửa chữa điện thoại 247 vừa chỉ cho quý khách một số mẹo nhỏ giúp người dùng tiết kiệm dịch vụ 3G/4G trên iPhone. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn .
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này